PHÁT BIỂU KHAI MẠC BUỔI LỄ VINH DANH CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BENTHAM INTERNATIONAL CỦA KINH TẾ TRƯỞNG TẬP ĐOÀN BENTHAM INTERNATIONAL

Kinh tế trưởng Tập đoàn Bentham International – TS. Hà Văn Dương

TRÍCH BÀI PHÁT BIỂU CỦA KINH TẾ TRƯỞNG TẬP ĐOÀN BENTHAM TRONG BUỔI LỄ VINH DANH CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BENTHAM NĂM 2024
Kính thưa Ban lãnh đạo Tập đoàn Bentham, Ban lãnh đạo FIDC, Ban lãnh đạo của các đoàn khách đối tác cùng các vị khách quý và CBNV FIDC tham dự buổi hôm nay!
Hôm nay trong những ngày sắp kết thúc năm Quý Mão để sang trang cho năm mới Giáp Thìn. Rất vinh dự và tự hào khi tôi được thay mặt Ban lãnh đạo để phát biểu trong ngày trang trọng này.
Lời đầu tiên cho phép tôi xin được trân trọng gửi tới quý vị khách quý, Ban lãnh đạo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cám ơn các đoàn khách quốc tế đến từ các quốc gia, các đoàn khách đến từ một số tỉnh thành trong nước, cám ơn các đoàn khách đến từ các tập đoàn, các đối tác liên doanh liên kết đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện hôm nay.
Trong sự kiện hôm nay, Ban tổ chức long trọng tổ chức vinh danh những đóng góp của Chủ tịch Tập đoàn trải qua một hành trình dài cống hiến cho các chương trình phát triển gần 25 năm qua và tổ chức tiệc chúc mừng, chiêu đãi các đoàn khách quốc tế, các đoàn khách đến từ một số tỉnh thành trong nước, các đoàn khách đến từ các tập đoàn, các đối tác liên doanh liên kết, cũng như họp mặt CBNV của FIDC chúc mừng năm mới và cùng tôn vinh những thành tựu đóng góp của Chủ tịch Tập đoàn Bentham.
Kính thưa Ban lãnh đạo, các vị khách quý!
Tập đoàn Bentham đã tham gia đầu tư tại nhiều quốc gia trong các lĩnh vực đầu tư sơ sở hạ tầng kỹ thuật và các tổ hợp dự án công nghiệp, giao thông, cảng biển và sơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho thương mại, dịch vụ.
Việt Nam là một trong những điểm đến của Tập đoàn Bentham. Qua gần 25 năm từ khi đặt bước chân đầu tiên đến Việt Nam, đến nay Chủ tịch Tập đoàn Bentham, Ngài Peng Bing đã nỗ lực tìm kiếm các cơ hội để phát triển đầu tư. Với tư cách là Chủ tịch Tập đoàn Bentham, là Nhà đầu tư sáng lập FIDC – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, đồng thời là Tổng Giám đốc FIDC, người điều hành trực tiếp mọi hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp 422ha, thu hút 33 Nhà đầu tư lớn tham gia vào sản xuất kinh doanh, đã đóng góp khá lớn vào ngân sách và góp phần tạo việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam.
Kính thưa Ban lãnh đạo, các vị khách quý!
Những đóng góp trong suốt quá trình đầu tư, những đóng góp của Chủ tịch Tập đoàn vào thành tựu khai sáng, tạo lập và gắn kết những nguồn lực vào đầu tư, thúc đẩy hoạt động thu hút đầu tư và đạt được với tỷ lệ lấp đầy tuyệt đối cũng đưa vào khai thác toàn bộ sơ sở hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp, đem lại cho các Nhà đầu tư từ các quốc gia những điều kiện thuận lợi để đầu phát triển sản xuất, kinh doanh và tạo ra giá trị gia tăng. Những đóng góp của Chủ tịch Tập đoàn vào dẫn dắt, tạo điều kiện thuận lợi cho Ban lãnh đạo FIDC, đội ngũ cán bộ quản lý và các chuyên viên của FIDC phát huy năng lực và đạt được nhiều thành tích qua các năm. Những đóng góp của Chủ tịch Tập đoàn vào quá trình triển khai chiến lược đầu tư tại Việt Nam, đã liên tục thúc đẩy việc mở rộng thị trường và tìm kiếm các đối tác trong suốt gần 25 năm qua với nhiều đối tác hợp tác các dự án có quy mô lớn tại nhiều quốc gia. Riêng tại Việt Nam trong năm 2023, đã xúc tiến và ký kết hợp tác với 9 đối tác trong nước và quốc tế, nhiều dịch vụ của các đối tác được cung cấp giúp cho FIDC nâng cao hơn giá trị gia tăng và hình thành thêm nhiều tổ hợp dự án mới với quy mô lớn và tổng mức đầu tư cao. Để tri ân công lao đóng góp suốt 25 năm qua, chúng tôi trân trọng tổ chức buổi lễ vinh danh của Ngài Peng Bing – Chủ tịch Tập đoàn Bentham đã dầy công đem đến những thành tích đáng tự hào cho những chương trình phát triển đầu tư của Tập đoàn và Công ty FIDC. Là thế hệ đi sau, chúng tôi tự hào khi được thừa hưởng những thành quả của những thế hệ đi trước mà Chủ tịch Tập đoàn và đội ngũ Ban lãnh đạo FIDC đã tạo lập, được tham gia làm việc và cống hiến trong điều kiện đầu tư hệ thống sơ sở hạ tầng kỹ thuật bề thế, khang trang. Nơi đây mỗi ngày đều có sự tận tâm và trách nhiệm của Ban lãnh đạo FIDC, đội ngũ cán bộ quản lý và các chuyên viên của FIDC đã nỗ lực cố gắng vượt qua những thách thức để vươn tới những mục tiêu chiến lược phát triển, xứng đáng với niềm tin mà Chủ tịch Tập đoàn ủy nhiệm.
Trong buổi hôm nay, một lần nữa cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo xin được gửi lời tri ân, lời cảm ơn đặc biệt, lời chúc luôn luôn mạnh khoẻ, lời chúc hạnh phúc tràn đầy đến Chủ tịch Tập đoàn, chính Chủ tịch Tập đoàn là người đã tạo những thành quả đem đến những thuận lợi nhất cho chúng tôi là những người đi sau. Chúng tôi mong muốn được sự lĩnh hội thêm nhiều ý kiến quý báu, cũng như tiếp thu những sáng kiến đổi mới từ Chủ tịch Tập đoàn trong quá trình triển khai chiến lược đầu tư của Tập đoàn trong những năm tiếp theo. Cuối cùng tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo Tập đoàn Bentham, Ban lãnh đạo FIDC, Ban lãnh đạo của các đoàn khách đối tác cùng các vị khách quý và CBNV FIDC tham dự buổi hôm nay luôn luôn mạnh khoẻ, tràn đầy hạnh phúc, vạn sự an lành và thành công mỹ mãn. Xin trân trọng cảm ơn!

摘自邊沁集團首席經濟學家在2024年邊沁集團董事長表彰儀式上的講話
尊敬的邊沁集團董事會、FIDC董事會、合作夥伴代表團董事會以及各位尊敬的嘉賓和FIDC工作人員參加今天的會議!
今天,在桂貓年即將結束的日子裡​​,我們將翻開新的一頁,迎接武盛年的到來。在這個莊嚴的日子裡,我能代表董事會發言,我感到非常榮幸和自豪。
首先,請容許我向各位嘉賓和董事會致以最誠摯的祝賀和感謝,向來自多個國家的國際代表團和來自世界多個省市的代表團表示最誠摯的祝賀和感謝,感謝各國企業代表團以及合資夥伴抽出寶貴的時間參加今天的活動。
在今天的活動中,組委會隆重表彰集團董事長25年來長期奉獻發展事業所做出的貢獻,並舉行了慶祝晚會和招待會。國家、企業代表團、合資夥伴以及FIDC員工會議共同祝愿新的一年,並表達同樣的敬意,表彰邊沁集團董事長的成就和貢獻。
尊敬的董事會、各位來賓!
邊沁集團參與了許多國家的技術基礎設施投資和工業項目綜合體、交通、海港和貿易、服務技術基礎設施領域的投資。
越南是邊沁集團的目的地之一。邊沁集團董事長彭兵先生從踏出越南第一步已近25年,努力尋找投資發展機會。身為Bentham集團董事長、FIDC創始投資者-美軒A2工業園區投資者、FIDC總經理,直接管理所有投資建設活動。422公頃工業園區基礎設施,吸引33家大型投資者參與生產經營,為預算做出了重大貢獻,並為越南數千名工人創造就業機會做出了貢獻。
尊敬的董事會、各位來賓!
整個投資過程的貢獻,集團董事長的貢獻,實現啟蒙、創造和整合資源投入投資,推動招商引資活動,實現高投資率,絕對充盈也使工業園的全部技術基礎設施投入運作為來自許多國家的投資者發展生產、經營和創造價格、增加價值提供有利條件。多年來,集團董事長帶領FIDC董事會、管理層和FIDC專家發揮能力並創造了有利條件,並取得了許多成就。集團主席在越南實施投資策略過程中的貢獻,在過去近25年不斷推動市場拓展和尋找合作夥伴,與來自不同國家的眾多合作夥伴在多個國家開展大型專案。特別是2023年在越南,已與9家國內外合作夥伴推進簽約,提供合作夥伴的多項服務,幫助FIDC提高附加價值,形成更多規模大、總投資高的新項目綜合體。為感謝我們25年來的貢獻,我們隆重舉行儀式,表彰邊沁集團董事長彭兵先生,為早期發展項目帶來了令人自豪的成就。集團和FIDC公司的投資。作為下一代,我們很自豪能夠繼承集團董事長和FIDC董事會所創造的前幾代人的成就,並在困難的條件下參與工作和做出貢獻。系統。這裡的每一天,都有FIDC董事會、管理階層和FIDC專家的奉獻和責任,他們努力克服挑戰,實現策略發展目標,無愧於集團董事長的託付。
在今天的會議上,請允許我再次代表董事會向集團董事長、董事長本人致以崇高的敬意、特別的感謝,並祝愿集團董事長身體健康,萬事如意。團隊是創造成果的人,為我們這些追隨者帶來最大的優勢。我們期待在未來幾年實施集團投資策略的過程中,收到更多寶貴的意見,吸收集團董事長的創新措施。最後祝邊沁集團董事會、FIDC董事會、合作夥伴代表團董事會以及今天出席的各位嘉賓和FIDC員工永遠健康、充滿幸福、萬事如意並取得巨大成功。非常感謝!

 

Chủ tịch Tập đoàn Bentham international – Mr. Peng Bing

TRÍCH BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BENTHAM TRONG BUỔI LỄ VINH DANH CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BENTHAM NĂM 2024
Kính thưa Ban lãnh đạo Tập đoàn Bentham, Ban lãnh đạo FIDC, Ban lãnh đạo của các đoàn khách đối tác cùng các vị khách quý và CBNV FIDC tham dự buổi hôm nay!
Hưởng ứng chính sách đầu tư của Việt Nam, Bentham đã tham gia vào đầu tư KCN Mỹ Xuân A2 từ năm 2001. Đến nay đã đầu tư 422ha Khu công nghiệp và đang tiếp tục đầu tư 167ha Cảng tổng hợp quốc tế.
響應越南的投資政策,Bentham自2001年起參與投資美春A2工業區。迄今為止,已投資工業區422公頃,且持續投資國際港口167公頃。
Với 422ha Khu công nghiệp, Chúng tôi đã thu hút 33 Nhà đầu tư lớn tham gia vào sản xuất kinh doanh, đã đóng góp khá lớn vào ngân sách địa phương và tạo việc làm cho hơn 12 ngàn lao động.
其工業區422公頃,已招商了33家大型廠商參加生產經營,為當地財政做出了巨大貢獻,帶動就業1.2萬餘人。
Trong quá trình triển khai chiến lược đầu tư tại Việt Nam, Chúng tôi luôn mở rộng thị trường và tìm kiếm các đối tác. Riêng trong năm 2023, Chúng tôi đã xúc tiến và ký kết hợp tác với 9 đối tác. Trong đó, nhiều dịch vụ của các đối tác được cung cấp giúp cho FIDC nâng cao hơn giá trị gia tăng và tiết giảm chi phí. Đặc biệt, có những liên doanh được thành lập đã tạo được nguồn thu bước đầu, cũng như tạo thêm việc làm mới cho nhiều lao động.
在越南展開投資策略之過程中,我們始終拓展市場,尋找合作夥伴。針對2023年,我們就與9家合作夥伴推廣並簽署了合作協議。其中,合作夥伴提供的許多服務幫助FIDC增加附加價值並降低成本。 尤其是,合資企業的建立不僅產生了初步收入,也為許多工人創造了新的就業機會。
Trong chiến lược tiếp theo, Chúng tôi sẽ triển khai các tổ hợp dự án của FIDC, cũng như các dự án đã ký kết hợp tác với các đối tác, nên rất mong sự tăng cường hợp tác của các đối tác cùng với nỗ lực trong thời gian tới sẽ là nguồn lực quan trọng dẫn đến thành công.
下一步的策略,我們會展開FIDC各案子,以及與合作夥伴簽訂合作協議的案子,所以我們期待在我們的努力下,加強合作夥伴的合作,在未來的時間裡,這將是一個重要的資源導致成功。
Sau cùng, kính chúc Ban lãnh đạo Tập đoàn Bentham, Lãnh đạo FIDC, Ban lãnh đạo các đoàn khách mời, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của FIDC và các vị khách quý một năm mới hạnh phúc và thành công.